All latest Celeb News in
 Vietnam is right here!

Follow Celebs abd update News everyday

Premiere Song Lang.
Cám ơn mng ...🤗🤗🤗
Đã có lịch chiếu luôn rồi nhé...🤗😍

Vuol Thach

11 hours ago

NTV mặc bộ này già quá

Thần Nông Du

11 hours ago

Phim quá xuất sắc chị ơi...iu chị 💕💕💕😘😘😘

Myanh Nguyen

11 hours ago

mặc bộ này nhìn cứng quá, già quá

Hôm nay là ngày của chàng trai ấy. Hy vọng mọi người sẽ thích một Isaac rất khác trong Song Lang.

Jenny Nguyen

a day ago

Dòng đời xô bồ, vội vã cuốn con người ta tất bật với cơm- áo- gạo- tiền. Con người ta giống như con thiêu thân cứ lao đầu vào công việc, chạy đua với thời gian để mưu kế sinh nhai. Đã bao lần bạn tìm lại những khoảnh khắc không gian, thời gian lắng đọng nào đó, những kỷ niệm của ngày cũ để ôn lại rồi ngồi cười một mình đúng không?
Và rồi bạn có khi nào tự hỏi ông bà, cha mẹ, chú bác, cô dì của mình họ có những kỷ niệm nào? Họ đã sống trong không gian như thế nào? Những người mà đã hy sinh cho chúng ta quá nhiều.
Ngày lễ vu lan sắp đến rồi bạn đã nghĩ mình sẽ làm gì đền đáp công ơn của ông bà, cha mẹ? Hãy đưa họ đến rạp và cùng Phim Song Lang mang họ vượt thời gian để sống và để chìm đắm trong khung trời kỷ niệm mà họ đã từng đi qua để nhớ, để thương. Và chính bản thân bạn cũng trải nghiệm về không gian và thời gian đó để hiểu và thêm yêu ông bà, cha mẹ mình hơn. Đó là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gấp muôn vạn lần món quà vật chất, đúng không bạn?
#SongLang #Isaac #LienBinhPhat

Nguyễn Đặng Phương Thuyên

a day ago

Chúc các bạn thành công!

Khang Khờ

a day ago

Ke hoach Nam sau lam luc Van tien di vân oi ... co diễn Vien dong vai van tien roi do !!!

Tối khuya qua vẫn làm việc liên tục cho mọi thứ hoàn hảo nhất để hôm nay chính thức giới thiệu Song Lang với mọi người..
Its the day Folks....!!!

Phi Trường

11 hours ago

Nghỉ ngơi đi cô ơi

Quyên Tiêu

a day ago

Em cực quá, thấy thương

Minh Thư

a day ago

Vất vả vậy em

Nôn nao hồi hộp k ngủ được...
Mai rồi nhé.🤗🤗🤗🤗

Thank U Jack

a day ago

Nhớ và chờ anh à em 😍.hi

Huê Trương

a day ago

Yên tâm nha chị! K sao đâu!

Pé Bự Nguyễn

a day ago

Song Lang dai thang !

Các cô gái của V, mỗi ngày hãy dành một chút thời gian để nuông chiều cảm xúc của bản thân nhé..uống 1 ly cà phê yêu thích, ăn 1 cái bánh ngon là đủ để mình vẫn luôn cảm thấy được yêu thương..
LEON LÊ LÀ MỘT CƠN ÁC MỘNG KHỦNG KHIẾP !

Thật sự đây là lần đầu tiên tôi gặp một người như vậy trong đời.
Tôi gặp Leon Le vào ngày screen test bộ phim Em chưa 18 do anh Charlie mời 2 anh em đến xem thử. Sau đấy 2 anh em có ngồi nán lại bàn tán về đề tài làm phim. Thật ra thì tôi đã biết anh ấy từ khá lâu. Có lần tôi cũng đã đi xem anh ấy diễn nhạc kịch tại một nhà hát broadway ở tận New York. Nhưng anh em chưa bao giờ có cơ hội ngồi lại tâm sự về phim và chia sẻ nhiều như lần đó. Nó cứ như định mệnh. Một vài lần cà phê sau đấy anh ấy chia sẻ và trăn trở về giấc mơ mà mình đang ấp ủ: “Được làm đạo diễn bộ phim do chính tay mình viết kịch bản”; Leon cho tôi xem một vài phim ngắn trước đó anh đã đạo diễn và có rất nhiều giải thưởng. Là người trong nghề, tôi chú trọng đến cách kể chuyện của anh trong những đoạn phim ngắn ấy. Và tôi cảm thấy rất bất ngờ vì những gì Leon làm còn tốt hơn cả những người có nghề. Cách anh chọn frame và lồng ghép nhạc cho từng khung hình. Quả thật còn tốt hơn một số đạo diễn trong nước.
Sau khi đọc xong cuốn kịch bản #SongLang mà anh gửi, tôi đã quá ngỡ ngàng. Vì kịch bản được viết theo cách diễn đạt quá chi tiết đến nổi người đọc có cảm giác như vừa xem xong một bộ phim trong đầu mình vậy. Tôi mất 2 ngày để suy nghĩ xem mình nên làm gì với Leon và cuốn kịch bản đậm chất cải lương này. Cuối cùng tôi đi đến quyết định giúp anh ấy sản xuất bộ phim này chỉ vì tôi muốn tài năng của anh được tỏa sáng, anh xứng đáng được mọi người biết đến. Và cũng vì nó là một kịch bản đậm chất văn hóa - thứ mà tôi đang theo đuổi. Tôi bảo, anh cho tôi 2 tuần, .tôi sẽ kêu gọi đầu tư cho anh và dĩ nhiên mọi việc được xảy ra suôn sẻ. Chúng tôi xách máy đi quay, và tôi đã hứa không chỉnh sửa gì trong kịch bản, anh tự do sáng tác.Khoảng thời gian Leon quay Song Lang cũng là lúc tôi phải cắm đầu vào Hai Phượng. Điều đó có nghĩa Leon phải tự bơi một mình khi lần đầu tiên làm đạo diễn. Anh không ngần ngại một mình làm tất cả, có điều anh này cái gì ảnh cũng biết làm nên rốt cuộc hầu như chàng ôm show hết, làm hết...Và đây cũng chính bởi nguyên nhân nó trở thành cơn ác mộng.Leon là một người kỹ tính, có thể gọi nôm na là perfect freak. Đại loại như nếu không làm thì thôi mà làm thì phải làm cho tới (uhmm..sao nghe thấy quen quen, mà tôi thì không đến nổi như vậy)
Tất cả những gì Leon đụng vào bắt buộc phải hoàn hảo. Không hoàn hảo không quay, và dĩ nhiên tiền cũng tăng lên một con số hoàn hảo...đến phát hoảng.Là một nhà sản xuất mà gặp ngay một chàng nghệ sỹ/đạo diễn như thế này thì hỡi ôi! Đó là điều chúng tôi không muốn, không bao giờ muốn. Và từ lúc con số phát sinh bắt đầu tăng dần theo thời gian thì cái kỹ tính của Leon cũng tăng theo. Rốt cuộc chả có cái gì anh vừa ý cả.Song vì những ngày quay dài ra, mọi người cũng bắt đầu thấm mệt, anh càng khó tính hơn.Anh khó về mọi mặt ,bắt bẻ mọi mặt để mọi thứ hoàn hảo đến từng khung hình.Mặc dù nó chỉ có vài giây trong phim. Tôi mến Leon và trân trọng tài năng của anh ấy. Nhưng có lẽ sau tôi thì Leon là người nắm kỷ lục "hành" mọi người trong ekip khủng khiếp nhất. Leon không bao giờ hài lòng...chả bao giờ cảm thấy đủ. Cuốn kịch bản chi tiết bao nhiêu thì ra ngoài anh kỹ tính gấp 10 lần như vậy.Ngoài việc kỹ tính anh còn "cứng đầu", có thể gọi là “rất cứng” phần lập trường và chính kiến của mình. Điều này là tốt cho một đạo diễn nhưng tôi là sản xuất thì tôi chả ưa vào việc đấy gì cả. Tôi và Leon bắt đầu gặp khá nhiều mâu thuẫn. Tôi không còn lên set nữa, vì tôi biết có tôi Leon sẽ cảm thấy áp lực và càng bực mình hơn.Chúng tôi không tìm được tiếng nói chung, vì một người muốn nấu một tô bún riêu còn một người tập trung vào tô bún bò.
Tôi cảm thấy bắt đầu hối hận vô cùng như thể mình đã chọn sai người. Trong cơn giận dữ tôi nói, tôi sẽ chẳng bao giờ hợp tác với anh nữa. Tôi bỏ mặc anh, chả thèm đoái hoài tới. Cho đến khi tôi được xem bản dựng đầu tiên của Song Lang. Lúc đấy tôi mới vừa kịp nhận ra câu chuyện anh vẽ nên trong phim quá đẹp. Và chất cải lương trong phim tôi chưa từng thấy được diễn đat đẹp như vậy bao giờ.Tôi chợt tỉnh ra là tôi đã đồng ý cho Leon làm một bộ phim nghệ thuật, tâm lý ngay từ đầu.Sau đấy vì do không hiểu nên tôi ép Leon đi theo một hướng khác.Hai chúng tôi bắt đầu chia sẻ thẳng thắn về những ý kiến cá nhân. Và rồi chúng tôi nhận ra là vì chúng tôi muốn làm cho bộ phim hay nhất có thể.Vậy là chúng tôi bắt đầu xoắn tay lên mà làm và hoàn tất bộ phim này.

Với tôi Leon Lê là một người nghệ sỹ tài năng. Anh có thể sẽ tiến rất xa hơn nữa trong việc làm đạo diễn. Nhưng còn nếu hỏi tôi có còn muốn hợp tác với Leon nữa không thì tôi xin thưa rằng hiện tại những dự án tiếp theo của tôi chưa có gì thích hợp với anh ấy cả....!

#LeonLe #SongLangthemovie #17thang8

Anh Hop

a day ago

Anh iu em rồi đấy.sướng lắm ni.hp lắm ni. Ko iu ai chỉ khát khao và thèm khát chờ anh thôi ni. Hii

Là Ai Tôi

a day ago

Ế thấy bà luôn! giữ như cọp anh nào giám...!!!😁😁😁

Triệu Phát

a day ago

cafe 1 minh.........thích ......

Vân luôn có một quy tắc khi làm việc: Nếu muốn đạt được một thành công nào đó, hãy can đảm và làm việc hết sức mình cho đến khi bạn có được nó.

Mọi thứ bắt đầu không gì là dễ dàng, nhưng khi thật sự cố gắng ắt sẽ thành công.

If you want something, work for it.
When you work for it, work until you get it.
Then you’ll get what you want.

Nga Đinh

2 days ago

Nghệ sĩ tài năng, cá tính, có tư duy và hướng đi độc lập 😍

Nguyễn Xuân Kiên

3 days ago

Thế mà ko cố gắng có bồ

Khong Gi Mai Mai

3 days ago

E tin chị! Nhất quyết e ko bỏ cuộc 😢😢😢

Mình thích Note...đó là việc không cần bàn cải....
#note9 is coming baby...🤗🤗🤗🤗❤

Nguyễn Hoa

3 days ago

Tui cũng thik ma hong co tien mua.

Nguyễn Thủy

3 days ago

Chị đi đầu xu hướng thế

Trịnh Thị Thuỳ Hương

3 days ago

Sai lỗi chính tả chế ơi

Thân gởi các bạn yêu quý! tôi nghĩ các bạn nên bỏ ra vài phút để đọc bài này, có thể lúc nào đó ta cần đến nó cho chính mình, bạn bè hoặc người thân,

Tôi có người bạn một người mắc chứng bệnh nan y: ung thư Gan và di căn Phổi. Bác sĩ nói về nhà ăn uống chờ chết, không thể chữa trị vì đã di căn,

Tôi những tưởng số phận đã an bày cho anh ấy.Trong cơn tuyệt vọng và suy sụp tinh thần ấy, anh lại được một đứa em đang theo học y khoa bên Úc và các nhà nghiên cứu, chia sẻ tài liệu chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây:

- Không ăn đường, không ăn thịt, cá, cơm, chỉ uống nước xay bằng rau, củ như củ cà rốt, của cải, củ dền, cam, táo ...Bên cạnh dùng thêm các sản phẩm dinh dưỡng hổ trợ khác.

Sau ba tháng uống liên tục Bây giờ anh thấy mình khoẻ mạnh làm việc và ăn uống bình thường, không còn đau đớn và vật vả như trước. Anh cũng từng hóa trị và xạ trị nha các bạn.

- Bốn người ban cùng chứng bệnh ung thư như anh chữa bằng phương pháp.Tây y đã lần lượt ra đi...

Thực tế, khi tế bào ung thư đã không được nuôi dưỡng bằng thịt bò, đường, sữa,... thì nó không thể tồn tại được. Vì thế chúng ta đừng tạo cơ hội nó sống trong cơ thể mình.

Một tài liệu nói về bịnh Ung thư của Bệnh viện Johns Hopkins, trường đại học Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.

Bài viết rất ngắn này có giá trị nên ta đọc đi đọc lại và chia sẻ cho nhiều người cùng tham khảo nhé!

- Tài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon) ngày 21/3/2013

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới đã thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins thuộc trường đại học Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ. Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay nó là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới và năm thứ 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Sau nhiều năm, đối với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Thì nay Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu một cách hiệu quả hơn để chống lại ung thư là:
+ "Không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được".

THỨC ĂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ

A/- ĐƯỜNG là một loại thực phẩm của bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn thực phẩm quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại.

- Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho muối trắng là muối biển hoặc các loại muối thực vật.

B/- SỮA làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy.

- Loại bỏ sữa và thay thế bằng sữa làm từ các loại đậu như: đậu nành, đậu xanh,... các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.

C/- Các tế bào ung thư thường trưởng thành trong môi trường axit. Một chế độ ăn uống tuyệt đối không nên dùng là THịT, CÁ ĐỎ có tính axit cao.

- Tốt nhất là ăn cá, và một chút thịt gà thay vì thịt bò hay thịt heo. Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn.

GÓP PHẦN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

a) Một chế độ ăn uống gồm 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít loại trái cây. Đặt cơ thể chúng ta trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 15 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Để có được các enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau (tất cả, bao gồm cỏ linh thảo) và ăn nhiều rau quả tươi 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.

b) Không nên dùng CÀ PHÊ, TRÀ và SÔ CÔ LA có chứa nhiều caffeine. TRÀ XANH là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước có pha Diệp lục hay tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa axit.

c) Các thành tế bào ung thư được bao phủ bởi một loại protein rất cứng. Khi không ăn thịt, những thành tế bào sẽ phóng thích nhiều enzim hơn, tấn công các protein của các tế bào ung thư và cho phép hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư.

d) Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch: Floressence, Essiac, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra apoptose, cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.

e) Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ sinh hoat và hoạt động tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn.

- "Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể mình vào tình trạng căng thẳng và một môi trường axit".
- Học cách "Tha thứ và cho đi" để có tâm hồn khả ái và yêu thường với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe. Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

f) Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí đầy đủ/ Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

g) Các hoá chất như dioxin gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.
Đừng để trong tủ lạnh hay lò vi sóng chai nước nhựa, đồ nhựa bởi vì nhựa sẽ "đổ mồ hôi" dioxin và làm nhiễm độc nước uống, thức ăn,...

Gần đây, Tiến sĩ Edward Fujimoto, Giám đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle, xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của dioxin.

Ông nói rằng "Chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo. Ông nói rằng do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thủy tinh như Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu".

Các thành phần bổ sung dinh dưỡng có ích trên được các nhà nghiên cứu của Tập đoàn Unicity (Hoa Kỳ) liên tục nghiên cứu đưa vào các sản phẩm mình một cách an toàn tốt nhất. Nhằm phục vụ một cách hoàn hảo cho nhân loại.

"Hãy vui lòng chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè của bạn."
Sưu tầm

Ngọc Mơ

2 days ago

Khong an cung chet ma an cung chet thi an truoc di da
Nhung cach noi cua bon nha giau lam tien
Ngheo nhu nong dan co gi an do van song khoe
Con nguoi sang ra truoc sau gi cung phai tro ve cat bui thoi

Các bạn sai rôi ung thư gđ cuôi của trưc tràng mà chỉ uống nuóc ép củ cải đương củ dên ca rôt mà hết vân sống bt đấy ạh

Cáy Hồng

3 days ago

Chính xác Tôi đã gặp và biết một bạn đồng nghiệp đã khỏi căn bệnh nan y này.. Nhờ phương pháp dùng rau hoa quả và nước ép trái cây.

Suy nghĩ coi mai mặc đồ gì đi làm giờ ta 😅😅
Mọi người có suggest gì cho tui hông?! Menswear hay nữ tính đây nhỉ 🧐
This is just so awesome...
Khi khoai tây và khoai lang hòa quyện 😂😂😂
Làm đẹp không khó..
Sáng đầu tuần dậy sớm tập chút yoga hít thở, nghe chút nhạc, uống một ly nước lọc và ăn sáng nhẹ là đã thấy khoẻ đẹp lên trăm phần hehe.
Sửa soạn đi làm buổi sáng thường V chỉ nhanh-gọn-lẹ mấy bước này thôi:
- Chống nắng, luôn luôn và bắt buộc phải có để da được khoẻ trước đã nha mọi người
- Cushion dưỡng ẩm vì vừa dưỡng da vừa mỏng nhẹ hơn foundation và bbcream lại vừa nhanh chóng dễ xài cho đứa hơi menly như em đây ạ :))
- Nếu cần mọi người có thể che chút khuyết điểm dưới mắt nữa là xong
- Last but not least, chọn màu son yêu thích là xongggg
Rồi đó là tươi tắn tự tin ùa ra đường đi làm thôi 👍🏻

Đầu tuần làm việc vui vẻ nhé mọi người 😘

Tuyền Trần

3 days ago

Chị diện cái gì nữ tính ,1 bộ váy đi chị,lâu rồi không thấy chị yểu điệu 1 chút

Võ Thanh Nhật

3 days ago

Chị thích đồ nào thì mặc đồ đó... chị thấy thích và thấy thoải mái là được vì người đẹp mặc cái quái gì mà chả đẹp.haha

Trọng Minh

3 days ago

Nữ tính chị ơi :))

Xem Weo đóng fim hành động nà...
Yêu chi mà vội vàng hả connnnn🤗🤗🤗😜😜😜

Sunni Nkox Kua

6 days ago

chưa j vuốt tóc thưn ngta rùi 😂😂😂😂

Studio68 và Song Lang muốn gửi lời cảm ơn vì đã nhận được rất nhiều ủng hộ, quan tâm của mọi người. Chỉ còn 7 ngày nữa, là phim sẽ được trình chiếu trên toàn quốc, rất mong mọi người đón nhận.
#SongLang #movie #LeonLe #Isaac #LienBinhPhat #LinhPhung #Dung #TuQuyen #NSUTHuuQuoc #KieuTrinh #ThanhTu #Cailuong #100năm #Cảilương #17tháng8 #Studio68

Quỳnh Như

6 days ago

Ngóng từng ngày 😍😍😍😍😍

Thinh Do Van

7 days ago

Chuc em thanh cong

Lê Nguyễn Kim Ngân

6 days ago

Chúc mừng Ngô Thanh Vân

Just another ...
Em vẫn cày một cách chăm chỉ nhất !
#studio68 #filmproduction

Diệu Tình

7 days ago

Đáng yêu quá

Trần Toàn

7 days ago

Chuc e Thanh Cong ve moi mat!!😉

Cường Nguyễn

7 days ago

Đẹp lắm viruts

Chị Mẹ chỉ có một.

4 ngày dắt chị Mẹ đì Hàn quốc. Phần vì đã hứa khá lâu, phần vì nếu không dắt bây giờ thì một vèo lại hết năm.
Chị Mẹ của mình thì chỉ có một không hai. Lại đi ngay mùa nóng của Hàn quốc nên mọi thứ rất khó khăn.
Dưới đây là những cái KHÔNG.
Không ra nắng
Không đi nóng
Không ăn bò
Không ăn mỡ
Không ăn dỡ
Không uống đường
Không ăn trái cây ngọt
Không thích đi xem cái gì liên quan đến truyền thống Hàn.
Không cần xem học nấu ăn
Không nhu cầu thả bộ xem hoa và nhiều thứ nữa.
Dưới đây là những cái THÍCH
.....shopping .... hết !

Vì thế mấy ngày ở đây phải đi vào shopping mall vì ở trong này mát và đúng sỡ thích. Mình cà 6 cái thẻ hết hạn mức cho phép. Chị Mẹ vẫn thích đi vòng vòng không mệt.
KHÔNG BAO GIỜ MỆT !!!

Xong chị Mẹ xoay qua. Biết vậy hồi xưa tao đẻ thêm mấy đứa con gái nữa.Vì đi chơi vui quá. Vâng ...!!!

Đấy là chị Mẹ mình gọi chơi giọng Mẹ vì chị ấy được bao trọn vẹn tất tần tật cho đến ngay cả shopping.Chỉ có làm Mẹ mới làm được vậy.
Chị đi không ngừng nghỉ,không mệt mỏi. Tối về chị ngáy o o. Mặc kệ đứa kế bên làm con chạy theo cà thẻ đến cong đít.

Chị Mẹ của em chỉ có một...
#songlang #justustwo #17/8 #ngườiấychỉcó1
New week...new campaign.
Người ấy chỉ có một...🤗🤗🤗
#songlang #17/8 #justustwo

Khong Tran

9 days ago

Tâm Hạnh ới mẹ cũng mún đc vậy nè

Hong Nhung Nguyen

10 days ago

Ngoc Hien Nguyen sau này gái cũng như vậy nha

La Sát Phương

10 days ago

Haaaaaaa mới dẩn ......choi mà kể ......zồi haaaaaa

Mai trailer Song Lang ra mắt lúc 11.00 trưa.
Hồi hộp quá ...🤗🤗🤗
#songlang #officialtrailer #tomorrow #noontime 😛😛😛 #leonle #bobnguyen #director #DOP

Nguyễn Tuyết Mai

12 days ago

Nay Vân soái ca

Lê Hằng

12 days ago

Men quá chời luôn

Niê Nguyễn

12 days ago

Chị đẹp quá. Chúc fim mới của c thành công ah.

Lựa chọn khai thác yếu tố văn hóa để mang lên màn ảnh rộng là điều không hề dễ dàng. Với bộ phim có sự xuất hiện của bộ môn nghệ thuật cải lương như Song Lang thì càng khó hơn. Vân biết đây là bộ phim kén người xem và không thực sự thu hút người trẻ nhưng Vân tin điện ảnh là con đường ngắn nhất để người trẻ có thể tiếp cận một cách thoải mái với cải lương và cũng vì đây là một trong những bộ môn nghệ thuật đặc trưng của Việt Nam nên Vân muốn cùng chung tay với các cô chú nghệ sĩ tâm huyết giữ gìn và bảo tồn. Đưa đến một quyết định mạo hiểm và đề ra cho mình một bài toán khó nuốt như thế nhưng Vân nhận ra mình không cần làm rầm rộ, chỉ cần mình đặt hết tâm tư của mình vào bộ phim này, giữ đúng giá trị cốt lỗi, giới thiệu đúng mực, tự khắc bộ phim sẽ có khán giả của riêng nó, cải lương sẽ được gìn giữ bởi chính những người thực sự trân trọng nó. Cùng với Vân, góp một chút lửa để Nghệ Thuật Cải Lương vẫn tiếp tục được gìn giữ và bảo tồn cho nhiều thế hệ nữa.
#100namcailuong #VangSonMotThuo #BaoTonVanHoaNgheThuatDanToc #DongHanhVoiVan #YesIWantTo #ToiMuon #SongLang

Ngôn Ruby Hạnh

14 days ago

Em cảm ơn chị đã làm ra những bộ phim không chỉ xem để giải trí như thế này, em cảm ơn chị ❤️

hiền nquyễn

14 days ago

Nhìn cái mặt chị là em biết chị muốn bảo tồn lắm rồi 😁

Yêu chị từ tấm cám

Khi sân khấu và cuộc đời hòa quyện...
Dạ năm nào đến hẹn cũng lên !
Em xin chân trọng giới thiệu dự án bảo tồn văn hóa tiếp theo chuẩn bị lên kệ trong vòng 2 tuần nữa. Đây là dự án với bài toán khó nhưng vì niềm tin và đam mê theo đuổi dòng phim với kịch bản gốc.Do người Việt làm cho người Việt xem. Vâng em biết em rất cứng đầu và mạo hiểm, nhưng em chấp nhận. Vẫn với mong muốn khán giả đừng quay lưng với phim Việt vì chúng ta còn rất nhiều thứ hay ho và đáng tự hào. Ước mơ duy nhất của em cho từng sản phẩm mình sản xuất đó là : khi khán giả xem fim xong thì cảm thấy tự hào vì nó là phim Việt. Nhất là khán giả trẻ...❤❤❤
Vậy xin cho e kể từ hnay xin mạng phép spam fb các bạn bè gần xa vì trách nhiệm bán phim của emmmm🤗🤗🤗
Ký tên
Nhà sản xuất có tâm và đáng iu nhất hành tinh.🤗🤗🤗
Xin cảm ơn và chào đoàn kết thân yêu say đắm...❤❤❤
Countdown 3 ngày nữa đến trailer chính thức nè ...😎😎😎
#songlang #twomoreweeks #releaseintheater #allcinemas #17/8
#hãycùngnhaubảotồnvănhóaViệt #100namcailuong officialposter #leonle #studio68production
Foto:Jundat
Art: Hiep duc Le
Makeup : TungChau
Dành cho những bạn có e trẻ và những ai có người thân muốn thử nghiệm đóng phim.
Studio68 và Vân đang tuyển chọn diễn viên cho dự án mới...
CASTING CALL

1) Bé gái (6-12 tuổi, gầy gò, dễ thương, biết diễn xuất)
2) Bé trai (6-12 tuổi, gầy gò, dễ thương, biết diễn xuất)
3) Mẹ 2 bé ( trông khắc khổ chừng 40 tuổi)
4) Cô giáo ( trẻ, quê quê, đôn hâu 25-30)
5) Ông chú Tò He (già chừng 50 tuổi)

Thời gian : 9am - 5pm
Ngày : 07/08/2018
Địa điểm : XUAN LAN ACADEMY - 39F Sương Nguyệt Ánh. Phường Bến Nghé. Quận 1. Tp Hồ Chí Minh.

Duong Tran

15 days ago

nhìn sơ qua tưởng issac :v

Quốc'ss Huy'x

16 days ago

Hóng để đi xem...

Thu Huyền

16 days ago

Luôn ủng hộ anh chị trong đoàn ah. Ae đã cực khổ làm ra thành phẩm này ah. Vì e đã chứng kiến thấy ah 😘😘😘😘😘 Ngo Thanh Van

Hai mẹ con Kiều Trinh Thanh Tú, một người là mẹ của Dũng "Thiên Lôi". Còn Thanh Tú, bạn nghĩ sẽ là gì của Dũng?

#SongLang #movie #LeonLe #Isaac #LienBinhPhat #LinhPhung #Dung #TuQuyen #NSUTHuuQuoc #KieuTrinh #ThanhTu #Cailuong #100năm #Cảilương #17tháng8 #Studio68

Thiếu Gia Họ Nguyễn

19 days ago

Ai yêu e thì gọi video nào

Saito Aiphuong

20 days ago

Chỉ bjj hóng để xem như thế nào thui chị ba ơi 😙😙😙

Nguyễn Thị Huyền

20 days ago

Bạn, theo mình, rất trăn trở hiện tình Đất nước . Mấy người như Bạn , Quý !

Thứ bảy nhưng vẫn tập điên đão...😎😎😎
#lifestyle #strongbodystrongmind #saturdaymood #notimeforbreak #sportisalifestyle #workhardforwhatyouwant
#dreamfit #burnfatin20mins #livingthelifeyoudesired #samsung #galaxys9

Yen Huynh

20 days ago

Ai call video nc ko

Hà Nguyễn

20 days ago

Ngưỡng mộ bạn luôn đó

Julie Nguyen

20 days ago

Vấn đề luyện tập ..kkk

Hôm qua Vân được có cơ hội tham dự buổi lễ ra mắt chính thức của công ty phát triển Bất động sản quốc tế Alpha King tại Việt Nam. Buổi lễ diễn ra ở Dinh Độc Lập, công trình kiến trúc lịch sử của Việt Nam với sự tham gia của hơn 300 khách mời trong và ngoài nước. Thật vinh hạnh khi được chứng kiện sự kiện này với chủ đề “Thay đổi cảnh quan đường chân trời thành phố”, sử dụng các hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng 3D cùng công nghệ trình chiếu 360 độ trong dome thật thú vị.!

Thông qua địa điểm mang tính lịch sử và chủ đề về công nghệ cao, Alpha King muốn truyền tải chiến lược của công ty trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng để phát triển các dự án bất động sản toàn diện, cùng lúc đó tôn vinh các giá trị văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam qua kiến trúc cao cấp, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cảnh quan đường chân trời thành phố.

Vân thật háo hức mong chờ các dự án Bất động sản sắp tới của Alpha King : các dự án này hứa hẹn sẽ nâng cao các giá trị sống, làm việc và giải trí tại TP.Hồ Chí Minh lên một tầm cao mới.
#ALPHAKING #NEVERSTILL #REDEFINESAIGONSKYLINE #LAUNCHINGCEREMONY #REECORPORATION #UUVIETSOLUTION #GOLDMANTIS #SCHINDLER #INSEE #SCG #ATLAS #ARCPLUS #DELTA #INNOCI #EJU #KALDEWEI #CHINASTATE #BENOY

Võ Kiều Quyên

20 days ago

Đme sao hồi xưa kêu chống TQ thuê đất này nọ mà giờ lại bám vào TQ rồi? :))

Ah Hong Dang

21 days ago

Xinh đẹp. Sang trọng

Khánh Nguyen

21 days ago

Ủa alpha king tên nghe nó hơi tàu tàu ấy nhỉ,trước thấy chống đặc khu kinh lắm mà.Lần sau ấy cứ yên lặng kiếm tiền thôi nhé đừng tỏ ra nguy hiểm

Với mong muốn làm ra những sản phẩm hoàn chỉnh và chỉn chu. V xin được thông báo là Hai Phượng sẽ được dời ngày khởi chiếu đến cuối năm, thay vì tháng9 như đã thông báo.
Đến nay HP đã được hãng ArclightFilms. Đơn vị phát hành của HP ở Mỹ đã chính thức bán phim này cho thị trường Mỹ và một thị trường lớn khác cộng thêm 5 quốc gia nói tiếng anh tại lhp Cannes vào tháng5 vừa qua. V cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi nghe được tin trên. Và ekip đang chuẩn bị thủ tục để được rao bán tiếp lần2 ở hội chợ phim trong khuôn khổ liên hoan phim Toronto tháng 10 tới đây.
V xin lỗi vì đã để mng chờ lâu. Nhưng cũng vì mong muốn ghi dấu ấn phim Viet ở thị trường quốc tế nên V sẽ phải cố gắng thật nhiều. Mong mng hãy tiếp tục ủng hộ cho Hai Phượng khi phim được khởi chiếu ở rạp Vietnam vào dịp cuối năm nay.
Và không để mng chờ lâu. Song Lang sẽ trình làng vào ngày 17/8 tới đây. Mong sự ủng hộ cho phim Viet vẫn luôn tốt để Ekip có động lực phấn đấu ra nhiều dự án tốt hơn nữa.🤗🤗🤗
#HaiPhuong #actionsmovie #comingatyearend2018

Sống Lạng Thầm

23 days ago

Chúc mừng chị nhé! Ngưỡng mộ và hãnh diện! Ước gì em có thể làm dk như chị để trở thành 1 ROCKY thứ 2 kkkk

Nguyễn Ngọc Thùy Dương

23 days ago

Phim VN dc ra nước ngoài luôn rồi kìa... Hãnh diện quá đi.. Hồi h e chỉ xem phim hành động nước ngoài ko AK... Nay thì thik phim của c Vân đóng... Luôn luôn ủng hộ c... Nhìn cái ảnh poster là thấy chất rồi AK..Hjhjhj . C Vân nói là ai zám livetream phim c là c chém... Hjhj

Ngọc Diễm

23 days ago

Chị ơi hấp dẫn quá.
Phim hành động của Việt Nam chưa được quan tâm lắm.
Em mong chị sẽ thành công để phim hành động Việt được quan tâm rộng kể cả thé giới

Gia đình là trên hết...
Cuối tuần cùng cả nhà iu thương !

Ánh Nga

a month ago

Còn thiếu 1 ng nữa chị v

Chau Sô Qui

a month ago

Con gia dinh nho cua Van thi sao?Chung nao Van moi ket hon? Rat nhiu fan cho doi nha.

My Lê Hoang

a month ago

Hanh phuc qua

2 chị em tui đi bán đồ ...🤗🤗🤗
Hnay còn 1 ngày nhen. Ai rảnh qua Studio68
180/17 Bùi Văn Ba. Q7 😜

Nguyễn Thu Diễm

a month ago

Thich 2chi , nghe 2ch ban do la di lien vay la 2 me con chay tu 1h toi 4h30 moi toi noi gi mua va lac duong . Khi toi noi chu bao ve noi nghi rui con oi. Di ve ko noi luon

Thục Bảo Quyên

a month ago

2 bé này xinh ghê

Phuong Huang

a month ago

Thanh Vân ơi bạn mua váy nầy ở đâu vậy

Wow 😱
Such a sweet welcome back.
Makes me feel like coming home.
#royalhoian #mgallery #hoianhotel

Tankhanh Nguyen

a month ago

A nào yêu thì gọi video em ạ

Quynh Anh Nguyen

a month ago

So sweet chị ơi

Dat Nguyen

a month ago

Chị Ba còn ở Hội An, hèn ji trưa nay e qua Studio 68 xem đồ chỉ gặp được gia đình chị Vân mà ko gặp được Chị, tới giờ vẫn còn cảm thấy tiếc...haizzz

Clearing sale...
Tất tần tật style từ tủ đồ NTV sẽ đem ra bán hết. Từ đầm dạ hội của những thương hiệu DMC, Phương My đến Lý quý Khánh . Qua đến đồ hiệu sơ mi quần tây từ Hilfiger,chanel,Ralph Laurent, rồi đến giày addidas, nike jimmy choo và còn nhiều nhiều nữa...viết không hết.
Ai thích style tối giãn thì qua tui...
Còn style bà Hà, bà LaLa bà Hà Thân. Trẻ thì có cô My 🤗🤗🤗
Qua đi nè...😍 chỉ có 2 ngày duy nhất.
#mai 14/7-15/7#studi68 #hem180 #buivanba #quan7

Coc Nuong

a month ago

Do cua nha thiết ke noi tiếng du rất thích nhung ko du tien mua thoi thi Ngam cho do ghien vay

Bé Ngốc

a month ago

Sao đẹp zây?

Kim Thoa

a month ago

làm tn để mua dc đồ của c bg.huu

Tự nhiên nhìn tấm hình nàynhiều cảm xúc tràn về quá...
#therebel #2006

Máu Chảy Vào Tim

a month ago

Em dep lam

Nguyễn Mỹ Duyên

a month ago

Chac nghi toi cam suc.chay tron trong rung qua....

Phạm Tuyền

a month ago

Dòng máu anh hùng. Từ bộ phim này mới biết chị Vân và anh Trí Nguyễn. Phim hay xuất sắc, thích những bộ phim như này

Mình vốn dĩ thích những gì tinh tế và tiện nghi cho những ngày làm việc mệt nhọc. Bởi thế mình tin chọn một khách sạn tốt để cho mình một giấc ngủ ngon và những phút thư giãn sau những ngày làm việc căn thẳng là rất quan trọng.
Cám ơn Royal Hotel by MGallery HoiAn đã chuẩn bị đầy đủ mọi tiện nghi và dịch vụ để 2 ngày làm việc của mình ở Hội Ân trôi qua thật nhẹ nhàng.
Thank you for the hospitality .
You made me feel like home and helped me restored my good energy for a short stay.
Provided me the best services so i can feel relax and enjoy my short break in between long meetings...Thank you !
#hotelroyal #HoiAn #ancienttown #faifo #shortbreak #longmeetings #bussinesstrip #bestservice #5starshotel
#hotelroyalhoian #mgalleryhoian #thedeckhoian #hoianrooftopbar.

Nguyễn Trung Thành

a month ago

Xin chào chị ,em là Rica nếu chị nghe xin chị hãy hỗ trợ kinh phí từ 10 triệu đến 20triệu để làm bước đầu hỗ trợ kinh phí xem như chi phí kết thúc nha chị ,tài khỏan em có trên trang tường

Nhi Khổng

a month ago

chúc gì đó cho những ngày mệt mỏi

Bằng Triều

a month ago

Chủ yếu là quàng cáo KS ờ Hội An mà nhỉ?!

Be bold enough to use your voice, brave enough to listen to your heart, and strong enough to live the life you've always imagined !
Thank you to my amazing team, that gave me this perfect look for the award 😉😘😍.
Outfits : Saint Laurent
Shoes : Stuart Weitzman
Nail art : CND Vietnam
Stylist : Như Nguyễn
Creative Director : Hà Đỗ
MakeUp Artist : Nam Trung
Photo by Daingo
#ELLEStyleAwards2018 #beallyoucanbe #beyourself #achievingyourdreams #setgoal #nothingisimpossiple #dontstop #neverstop #woman #bosslady #bebold #bestrong #beconfident #ownit #ownthelook #livethelifeyouhaveimagined

Nhan Trần

2 months ago

Ngô Thanh Vân has always success

Tuyền Lưu

2 months ago

Ghét cái cha Saint Laurent rồi đó😒

Nhi Tran

2 months ago

😘😘😘😘Chị Ba tuyệt vời

Với rất nhiều dự án cần phải giải quyết, thời gian với Vân là rất quan trọng. Với trợ lý đắc lực #SamsungPay đã giải quyết được nỗi lo lỉnh kỉnh túi ví, chạm ngay mua liền, thật tiện lợi...
#SamsungPay #Chạmthanhtoántậnhưởnghè #thanhtoánmộtchạm

Tâm Hảo

2 months ago

Một góc nhỏ thân thuộc của VAA. E thấy chị Vân hơi gầy, chị nhớ ăn uống đầy đủ để có sức khoẻ làm việc chị nhé ^^

Lê Thu Nga

2 months ago

Xinh đẹp mọi lúc mọi nơi

Nguyën Minh Quân

2 months ago

Giàu rồi còn đi làm quảng cáo nữa

Sắc vàng mê hoặc của S9+ Hoàng Kim có khiến thần thái của “đả nữ” ngày nào thêm phần kiêu sa hút hồn không nhỉ?

#GalaxyS9 #SunriseGold #HoàngKim #Sangtrọngđầymêhoặc

Minh Binh

2 months ago

Em thích nó quá 😍

Tuyethanh Ngo

2 months ago

Cần tiền...hây vàng....cứ nói theo sự hợp tác

Chấn Sơn

2 months ago

Chuyển máy nhanh thế. Vừa rồi thấy quảng cáo zenfone mà ~~

Bắt một cảnh behind the scence bằng em Galaxy S9 mà cũng lung linh quá ha ;)

#GalaxyS9 #Khẩuđộkép #TuyệtđỉnhCamera

Truyền Lửa Văn

2 months ago

Đỉnh quá sòi cBa ơiiii 😍

Lan Anh Nguyễn

2 months ago

vẫn xin tươi như ngày nào

Phương Min's

2 months ago

Đẹp phong cách đẳng cấp số 1 vn

Bận bịu cả ngày dài nhưng Vân chằng hề cô đơn, dù trên phim trường hay tại các set chụp hình điện ảnh. Chính là nhờ có người bạn thân cận luôn đồng hành này nè 😉
Quan trọng vẫn là thần thái...😜
#GalaxyS9 #TuyệtđỉnhCamera #Samsung
Có ai ở Paris đưa mình đi chơi hong nè.🤗

Nguyen Hong

3 months ago

S9 ngon nhỉ

Nhâm Davines

3 months ago

Mua cho em cái nha...

Nga Kiều

3 months ago

S9 hơi xấu :v

Những ngày chu du ở miền nam nước Pháp.Lợi ích của việc đi là để lấy thực tế điều chỉnh trí tưởng tượng, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự như thế nào. Và nó đẹp đến khó tưởng.
Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.
Tôi đi, tôi sống, tôi trải nghiệm.
Chính điều đấy làm tôi thấy tâm hồn mình giàu hơn.
#samsung #galaxys9+ #myvacations #southoffrance #beyouself #goonadventures #dontbeafraidofloosingshore #sunnyday #onanisland #magicalbeautiful #stunningview #feelingcontent #feelingpeaceful #livethelifeyouwant #livethelifeyouwishfor #selfvalue #selfsense

Trai Tim Mua Thu

3 months ago

Nice nice nice

Phuong Thao Nguyen

3 months ago

Người đẹp cảnh đẹp quá Vân ơi 💖❣

Hoàng An

3 months ago

Thích tính cách cô này quá

Tin vui cuối ngày.
Sau khi 46 ngày quay thì ekip Hai Phượng đã chính thức đóng máy ngày hôm qua. Hiện tại V đang chuẩn bị hành trang đi Cannes để cùng công ty đại diện của mình ở Mỹ là Arclight Films họp và trình chiếu một số đoạn phim ngắn từ Hai Phượng với một số đối tác mua phim ở nước ngoài ngay tại hội chợ phim lớn nhất Châu âu. V mong là V sẽ có tin vui về cho các bạn. Hiện tại phim được đưa ra nước ngoài với tên gọi tiếng anh là Furie. Đây là một bước thử nghiệm mới của V đối với dòng phim hành động nước nhà. Mong rằng V có thể đưa phim Việt ra thế giới thành công trong lần này.
Cùng theo dõi những hành trình của V ở những ngày sắp tới nhe. ❤love

Như cách mà Tấm Cám chuyện chưa kể và Cô Ba Sài gòn đã làm được thì Hai Phượng cũng sẽ trở thành hào quang và niềm tự hào của điện ảnh Việt. Con tin là như vậy. Chúc cô thành công

Dang Uyen

3 months ago

anh rất cảm kích trước chân tâm của em...NHƯNG EM NÊN NHỚ ĐIỆN ẢNH CHỈ LÀ MỘT PHẦN RẤT NHỎ CỦA "ART"...anh sẽ đưa toàn bộ ART VIỆT NAM ra thế giới trong tương lai...bao gồm KIẾN TRÚC,NỘI THẤẤT,DECOR,DESIGN,TẠO DÁNG MỸ THUẬT,THỜI TRANG,VĂN THƠ,HỘI HỌA,ÂM NHẠC,ĐIÊU KHẮC.....anh từng là THỦ KHOA đại học Kiến Trúc TP HCM....

Trong số các phim việt thì hóng nhất là phim của cô Vân và phim của Chú Nguyễn Quang Dũng . lần này ra Cannes mong phim của cô Vân gây đc tiếng vang lớn trên trường quốc tế , à cô nhớ chọn váy áo cho đẹp vô để chặt chếm dàn auto mỹ nhân nhá .
Chúc cô bùng nổ trên trường quốc tế. 5 ting

Hãy làm những điều mình thích trước...❤

Nien Tran

3 months ago

Cái phong gym này đep thiệt á

Lượng Đại Dương

3 months ago

Vân tập thể dục đó à???

Nguyen Minh Lý

3 months ago

I like that

Ẻm bị bắt làm người mẫu đứng im cho mommy test #samsungS9+ . Thương ẻm đứng im k dám nhúc nhích🤗🤗🤗
#Lucythedog #goldenretriver #simplystuffmakesyouhappy

Hieu Tran

3 months ago

Buồn quá man 😁

Nguyễn Hồng Trinh

4 months ago

Cute chị ơi

Lễ đi xem phim Việt.
Mng đã xem 100 ngày bên em chưa? Phim ngôn tình dễ thương cực 😍😍😍

Văn Tồ

4 months ago

Trần Huyền chưa dc sn

Thanh's Cherry

4 months ago

Nghe 100 ngày đã ghê

Hau Lang

4 months ago

Học trò vân ngô ai cũng thành công

Thứ hai là ngày đầu tuần ... mị hứa sẽ cố chăm ngoan!
Bà Hai Phượng bả đánh mệt nghỉ luôn ! 😱😱😱😱-
#HaiPhuong #phimdangquay #studio68 #stuntteam #teamX #ACstunts

Nhat Ta van Nhat

4 months ago

Tuy chua quen biet nhung rat kham phuc

Đặng Tất Hoàng Sang

4 months ago

Bao giờ phim chiếu báo cho khán giả đi xem

PT Mỹ Hà

4 months ago

Xong phim này về chống lầy đi chị ơi

Đang từ Phan Rang Ninh Thuận xem tivi mà như vỡ oà . Chúc mừng Cô Ba Sài Gòn với giải thưởng Cánh diều Vàng. Cám ơn hội điện ảnh và quý khán giả đã yêu thương. Đây là niềm động lực rất lớn để Vân và ekip Studio68 vững bước trong những bước tiến sắp tới của mình.
Thank you to team CoBaSaiGon. Im so proud of you all ❤️❤️❤️🤗🤗🤗

Hieu Tran

4 months ago

Chuc mung NTV va Co Ba Sai Gon .

Thảo Lạnh Lùng

4 months ago

chúc mừng chuy yêu

Ho Thi Thanh Quyen

4 months ago

Chúc mừng co3sg chúc mừng NTV

Bửa đăng pót tìm người thế thân.
Hnay được mng ủng hộ quá. Hai Phượng nào cũng đẹp . Chọn cô nào nè 😂🤣😂🤣😂!

Hà Luận

4 months ago

Di nhien la toi chin ngo Thanh van roi

Kẹo Đắng

4 months ago

Chọn cô cô giữa à

Long Dưỡng

4 months ago

Từ trái qua phải người thứ 4 chị ak. Người đâu dáng đẹp mê hồn..

Preparing for the night battle.
Don’t let yourself drop !
#HaiPhuong #actionsmovie #fighttillyoudie #sheneverstops #keeptheheartbeatgoing #recoveraftertheinjury #warrior
#Dreamfit là máy tập tốt nhất cho chấn thương .Phải tiếp tục và không được bỏ cuộc nữa chừng 💪👈
Chuyển ngày sang đêm quay thôi nào !

Bui Tuan Anh

4 months ago

Cố lên chị 💪💪💪

Phạm Hà

4 months ago

Chân c hồi phục rồi sao. Mừng quá

Phạm Minh Chiến

4 months ago

Ua thây Phương bô Vân co hoc chung ha

Hèn gì ổng đổ lộn cốc mà 😖😖😖

Quyên Huỳnh

4 months ago

Đọc câu cuối tý nữa thì sặc

Hường Nguyễn

4 months ago

..hổ báo...lần đầu...

❤❤❤ hâm mộ chị

12 năm rồi cho hai vai diễn. Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm với nhiều nhân vật khác nhau. Nhưng đối với Thuý của Dòng máu anh hùng. Và Phượng của Hai Phượng thì quả thật là cả một hành trình đầy nghị lực, mạnh mẽ và không bao giờ bỏ cuộc.
Chỉ có người thể hiện hai nhân vật này bị bầm dập te tua và tan nát thôi.Mong mọi thứ sẽ tốt đẹp để bà Phượng cũng được ghi dấu ấn trong lòng khán giả giống như bà Thuý vậy...!
2006 DMAH- 2018 HAIPHUONG

Trinh Em

4 months ago

Vì nhân vật xuất sắc của Dòng máu anh hùng mà đã xem rất rất nhiều lần . Hay .!

HồngThắm Bùi

4 months ago

nhìn mẹ nuôi té con rất xót

Tudomorin Tran

4 months ago

con bt mà con đã từng chứng kiến mẹ té và thấy cái chân của mẹ bị bầm còn thấy mẹ lội qua sông nữa mà con yêu mẹ nhiều lắm mẹ Vân

Cám ơn lời động viên và hỏi thăm của mng. V đã khoẻ lại rất nhiều. Mặc dù vẫn không làm những cảnh hành động mạnh.
Nhưng V sẽ cố gắng hoàn tất Hai Phượng một cách tốt nhất có thể.
Love❤️

King King

5 months ago

Chau chuc ngay hom nay gap nhieu may nam va som hoan thanh du an hai phuong de gui den khan gia som nhat nhe . Nguyen ngoc anh fan 365 band

Tuyết Nguyễn

5 months ago

Co van co len nha co

Pham Hang

5 months ago

Chúc chị luôn mạnh khỏe , cố gắng lên chị , e sẽ đợi ngày bộ phim của chị được chiếu ra rạp 😊

Đợi mấy ẻm cho ăn cơm 😜

Tùng Phạm Ngọc

5 months ago

Chi iu . iu chị lam nà . ❤️❤️ Love u Love uuuuuuu

Lưu Bút

5 months ago

Chan e hét đau roi ah,e qua ve Sadec dong phim roi ah.co vai nào quan chung dan ong 40 tuoi kg?

Tâm Như

5 months ago

cô Vân ơi mặt dù cô đã đi khỏi Sa đéc rồi con rất buồn nhưng đổi lại con đã có thứ này

Thật sự thì không thành công nào là dễ dàng cả ...😖
Chạy không được thì bơi thôi nào 😰😩
#HaiPhuong #inproductionnow #studio68

Mộng Thu

5 months ago

Rất là ngưỡng mộ và học tập được sự chịu khó của chị...
Mạnh mẽ

Bùi Sỹ Luân

5 months ago

Hy vong cô vân sẽ sớm bình phuc để cống hiến tiếp điên ảnh viêt nam

Bùi Sỹ Luân

5 months ago

Cháu thương cô ngô thanh vân quá

Mỗi ngày là cả một sự cố gắng.
Cố lên nà Hai Phượng !
Cười mà cái mặt méo xẹo ...😩

Trương Khánh Toàn

5 months ago

Chân đỡ đau chưa chúc em và cả đoàn thành công nha em

Hyo Young

5 months ago

Chân cô sao rồi cô? Thương cô quá!! Huhu

Hồng Nguyên

5 months ago

Ủa chèn. Bộ trong phim chị Hai Phượng mặc có 1 bộ đồ sao mà cảnh nào cũng thấy c mặc mỗi cái áo đó thôi v. 😁

Trị đông y rồi nha mng...
Thôi phải về Sài Gòn thôi 😭

Na Noel Lê

5 months ago

Chúc chị nhanh khỏi vết thương ILoveyou

Cô Ba cứ yên tâm nghỉ dưỡng và mau khỏi bệnh, tạm thời #haiphuong đã có con😊

Han Mai Han

5 months ago

Em nên về SG đi BV điều trị đến nơi đến chốn , đừng đùa mà ân hận về sau , tốt nhất vào Chấn thương chỉnh hình .

V cám ơn tất cả các lời chúc của mng.
Ở những giây phút này đây thấy sự ủng hộ của mng làm V nghị lực lên rất nhiều.
❤️Thank you for all the greetings and love ! Your support means everything to me right now ! ❤️

Phương Dương

5 months ago

phim hai phượng . thanh vân rất cố gắng dù chân quá đau mà vẫn diễn bình thường . sáng nay diễn ở chợ 1 buổi nửa chiều ăn xong về Sài gòn

Yen Hoang

5 months ago

chúc chị nhanh khoẻ và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật điện ảnh Việt Nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳❤️

Không Tên

5 months ago

Chúc cho Thanh Vân mau mau hết chấn thương, phía trước đang còn đợi, ekip và cả người hâm mộ Việt Nam luôn đứng sau lưng của Vân👍💪

Cứ làm phim là thấy khó. Giang nắng dầm mưa là chuyện bình thường.
Lần này coi bộ căng não mấy dzụ hành động ! 😖😩😰.
Hnay nắng ở miền tây 36*C. Má ơi luôn !
Its rehearsal for an actions scene !
Team HaiPhuong !

Dao Hoang

5 months ago

Vân ơi em là nàng Kiều
Anh đây muốn nói nhiều điều với em
Muốn rủ em đi ăn kem
Lang thang dạo phố rồi xem phim hài
Vân em là người có tài
Giúp dân giúp nước một vài công lao
Em đúng là một ngôi sao
Đêm đêm tỏa sáng tít cao trên trời

Ở gần nhà em . Em thấy đoàn phim làm rất cực để có bộ phim hay . Chúc đoàn phim thành công

Truc Yumi

5 months ago

Chị quay cách nhà e 500m. Trời hnay nắng kinh. E vừa chạy xe ngang thấy mọi người á. Nắng vầy ra đường ti đã mệt huống hồ j quay phim. Chúc phim đạt được thành công gấp nhiều lần công sức bỏ ra nhé. Iu cô 3.

Minh Anh Trần

5 months ago

Khải Chân Tử t nghĩ m sẽ vẽ nên t tag :)))

Đẹp quá post thêm vài tấm đi chị

Nga Nguyên

5 months ago

Love you man