All latest Celeb News in
 Vietnam is right here!

Follow Celebs abd update News everyday

The beautiful memories from Vietnam international fashion week 2018 !!!!!
🥂🥂🥂

Bich Thom Nguyen

7 hours ago

Theo tôi nghĩ trong 1 năm MTP im lặng không có nghĩa là anh ấy sẽ không ra MV nữa..Nhưng có thể anh ta đã chuẩn bị rất chỉnh chu cho dự án của anh ta.. Sẽ không làm ồn ào ..Và đến một lúc nào đó trong năm .Thì anh ấy sẽ đem đến mọi người một sự bất ngờ......!!! Hãy chờ đợi .... MTP will comeback

Nguyễn Hồ Lệ Huỳnh

11 hours ago

Tui trai thẳng mà tui nhìn Sơn Tùng tui còn muốn hiếp vl nói chi mấy chị em :)))) nói chung là comeback đi anh ơiiii, youtube dạo này nhiều cái tạp nham quá comeback dẹp loạn nàooo

Phuongloan Nguyen

11 hours ago

Sao ..sao giờ anh muốn làm sao ..chả làm sao ..ồ ..Ồ gì ..chẳng làm gì ..anh trợn mắt với ai ..mắt tôi như nào nó như thế tôi chẳng trợn mắt với ai ..công an là vậy Hả ..Ừ ! ..Sao ..sao là sao ..bây giờ làm sao ..bây giờ làm sao ..làm sao cái gì ..bây giờ làm sao cái gì ..giờ ông oánh tôi đi ..tôi oánh anh làm gì,anh đáng để cho tôi oánh à ..Sao ..làm sao ..bây giờ anh biến ra chỗ khác tôi ko nói chuyện với anh !!!!!!!!

Nhận được Bằng Khen củaChủ Tịch UBND tỉnh Yên Bái mình cảm thấy hạnh phúc và cảm động . Tấm bằng khen ghi tên mình nhưngđây đích thực là tấm bằng khen danh dự cho cả tập thể HAT và những người bạn. Giá như có tấm bằng khen ghi đủ tất cả tên của các anh em đã cùng Hưng trèo đèo lội suối lên rừng xuống biển để tới tận nơi với những hoàn cảnh cần được giúp đỡ thì thật tốt biết bao.
Cần nhắc lại : nếu không có các bạn của Hưng , mãi mãi k có Hưng của ngày hôm nay. Bằng khen chỉ là tấm giấy chứng nhận . Còn tình cảm và sự gắn kết của 1 tập thể chúng ta mới là SỰ THẬT .

Ps : Hưng trân trọng thay mặt anh em gửi lời cảm ơn tới các Bác các cô chú trên Yên Bái đã ghi nhận sự đóng góp của anh em HAT và Những người bạn ạ.
Sự ghi nhận nói lên chính tấm lòng cũng như sự quan tâm của Lãnh Đạo địa phương dù là việc nhỏ hay việc to đang xảy ra trên địa bàn. Hưng tin chắc là như vậy , vì ... CHÚNG TÔI ĐÃ ÂM THẦM LÀM NHỮNG VIỆC NÀY KHẮP NƠI VÀI NĂM NAY RỒI MÀ.

Hiền Thỏ

3 hours ago

Thần tượng của em mà. Hihi

Nguyệt Hằng

3 hours ago

Anh Hưng ơi, a tới Phan rang làm từ thiện 1 lần đi anh. E hâm mộ a lắm. Ước gì có thể gặp a xin chữ kí.

Quyên Kim

3 hours ago

hat hay lam viec thien tam long bo tat do mong chau lam nhieu dieu tot khong phai ai cung dung len de lam tu thien duoc dau phai duoc moi nguoi tin tuong chau nho nhe co gang lam nhieu dieu tot cho nguoi ngheo chau se duoc nhieu dieu tot đêpn voi chau chuc chau hanh phuc thanh cong yyyyyyyyyyyyy

Dove có nhờ Tuấn gửi tặng 20 album FRAGILE và một món quà Dove cho 20 bạn nữ bất kì đến dự RoMANce, chỉ cần bạn ấy trông tự tin với vẻ ngoài và mái tóc của mình là được.
Tuấn khuyên Dove là khó quá bỏ qua, trong tình trạng 02 đêm RoMANce lập kỷ lục khán giả lộng lẫy và ăn mặc xinh đẹp nhất Việt Nam. Với lại Tuấn cũng muốn gửi album đến các bạn chưa có dịp gặp Tuấn ở concert… nên quyết định thế này:
Các bạn comment dưới post này chia sẻ vì sao bạn chọn kiểu tóc hiện tại, để là chính mình chẳng hạn. Tuấn sẽ đọc và chọn 20 câu chuyện đáng yêu nhất để gửi tặng quà nhé!
#Lachinhminh voi #Maitocbanyeu! #Dove

P/s: Dove là chim bồ câu, là hòa bình. 20g tối mai ta có hẹn ở đường đi bộ Nguyễn Huệ. Lần đầu tiên Câu Chuyện Hòa Bình số 6 hòa mình vào không gian đặc biệt này, giữa vòng tay và những trái tim thanh xuân của Sài Gòn.

Hoang Yen

4 hours ago

Em vì muốn quên đi một người mà đã không ngại cắt đi kiểu tóc dài đã để suốt mười mấy năm, với hy vọng sẽ bước sang một trang mới của cuộc đời, không bi quan, không hy vọng, không yêu thương người ấy nữa. Mẹ rất ủng hộ chuyện em cắt tóc ngắn, vì mẹ không biết lí do thật sự mà mẹ chỉ nhìn thấy ước muốn của cô con gái. Dù cho mọi người có phản đối, ba tỏ ý không hài lòng, mẹ đã tự cầm kéo cắt tóc cho em
Sau đó, em dĩ nhiên là không quên được người ấy. Nhưng cũng không muốn nuôi lại tóc dài nữa. Một phần là vì em cảm thấy mình rất hợp với mái tóc ngắn và cũng là vì không muốn mình phải nhìn lại quá khứ thêm lần nào nữa
Cũng đã được 3 năm để tóc ngắn rồi. Không những em đã quên người ấy rồi mà còn tiến bộ hơn. Ngày càng yêu bản thân hơn, yêu mái tóc ngắn của mình nhiều lắm. Từ lúc cắt tóc, em chưa từng hối hận, cũng không muốn nuôi lại tóc dài nữa
Bởi vì để tóc ngắn có rất nhiều "tiện ích". Ví dụ như: ít hao dầu gội, dầu xả nè :))), trời nóng cũng đỡ hơn người khác nè, và cũng rất hợp thời nữa. Vì em hay tạo kiểu tóc để thêm xinh đẹp nên em rất chăm chút cho mái tóc của mình. Em dùng dầu gội đầu kết hợp với dầu xả của Dove để dưỡng tóc đạt hiệu quả tốt nhất. Thỉnh thoảng em còn ủ tóc và đi hấp dầu nữa. Chỉ cần tóc đẹp, em sẽ thấy tự tin hơn hẳn
"Cái răng, cái tóc là gốc con người mà"
#Lachinhminh với #tocnganemyeu #Dove

No Rai Ni

4 hours ago

Lúc nhỏ, bị người lớn bắt để tóc ngắn, vì hồi đó mình tăng độngc,, nghịch ngợm chẳng khác gì con trai, nên cho đi cắt tóc để dễ gội đầu. Sau này học tiểu học, biết nhận thức được cái đẹp, nhìn thấy chúng bạn thắt bím rồi kẹp hoa kẹp bướm, trong khi mình còn không biết cột tóc là cột như thế nào. Nhớ có lần thấy cái kẹp kia đẹp quá, muốn mẹ mua cho, mẹ bảo "làm gì có tóc dài đâu mà kẹp kiểu gì" - mặc cho khóc lóc ỉ ôi cỡ nào, đến tận bây giờ, cũng chưa từng sử dụng kẹp tóc một lần nào. Vẫn nhớ như in những lần mẹ chở đi cắt tóc bằng xe đạp, khóc từ lúc bắt đầu đi đến lúc về nhà vẫn khóc, chẳng hiểu sức đâu mà khóc nhiều dữ thần.
Lên cấp 2 thì được để tóc dài, tất cả những kiểu tóc mốt thời đó đều được thử nghiệm trên đầu mình, vì hàng xóm mình là cô cắt tóc :)))
Lên cấp 3 vẫn tóc dài, nhưng kiểu truyền thống, có nghĩa là không chiếc lá, không tầng, không đầu sư tử gì cả, chỉ ngang suông thôi.
Đến năm 19 tuổi, lần đầu tiên quyết định đi uốn, uốn xong thì cũng không đến nỗi tệ lắm, nên những lần sau vẫn quyết định uốn tiếp, số lần uốn tăng, tỉ lệ với độ ngắn của tóc. Cứ mỗi lần uốn là sẽ cắt khoảng 10cm, hoặc hơn.
Bây giờ thì sao nhỉ, bây giờ thì tóc ngắn ngang vai. Vào một ngày nọ, tự nhiên thấy tóc dài sao chán quá, muốn đi cắt tóc, thế là đi, và may là nhìn cũng không tệ lắm haha.
Cảm ơn cha mẹ sinh mình ra có được khuôn mặt để kiểu tóc nào cũng không đến nỗi tệ lắm (còn mỗi cạo trọc là chưa thử thôi haha)

Thư Anh Cao

4 hours ago

Có cô gái 20 năm có lẻ chỉ để mãi một kiểu tóc dài cột cao xướt mái. Chỉ mãi một kiểu đó theo năm tháng đến đâu tầm độ năm 21 tuổi có lẻ mấy tháng thì xẹt đùng cái tóc ngắn ngủn bầu bầu. Xung quanh ai cũng một phen hú hồn vì đâu ai ngờ có một ngày tóc đuôi gà hóa mây trời trôi xa.
Bạn bè nhìn bảo ai cắt tóc ngắn nhìn ngầu ngầu chứ mình để tóc ngắn nhìn nữ tính hẳn ra. Vui trong lòng một ít.
Có bạn lại hỏi sao lại cắt ngắn vậy? Chỉ cười và nói thầm thì vì biết yêu lại rồi chớ sao.

Nguyen Thuong

13 hours ago

Ko biết bao lâu nữa chị ra sản phẩm chất kế tiếp nữa

Mẹ Bống

13 hours ago

Queen! Love from Brazil 🇧🇷

Kim Ngan Ngoc Nguyen

13 hours ago

Thanks god ur my friends😍

Hẹn hò với “ảnh” ăn Lunch...dress up năng động và đầy đủ “hàng” cho ảnh trong Back Bag, nào lên đường thui anh ơi...😘..

Nguyên Le

13 hours ago

Chắc phải bắt chước style của Chị yêu để trẻ hơn thôi hihi

Hải Đăng

13 hours ago

trời ơiiii sao chị mặc đồ xì teen quá vậy haaha trẻ quá luôn hihi ❤️❤️❤️ 2 mẹ con đi chơi vui vẻ nhaaaaaaa 😘😘😘

Trẻ trung, năng động, xinh đẹp, đáng yêu quá người yêu ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii 😍😍😍

Vietnam International Fashion Week 2018
#VIFW #CongTri #Burberry #Balenciaga #YVMIN

Stylist : Hoàng Ku
Make up : Hiwon
Hair : Trương Minh Hùng
Photo : Minh Luân Ducan

Tôi Là Ai

6 hours ago

Nghĩ sao bận đồ vậy mà đi được. Nta thì xa hoa lọng lẫy. Còn mình bận như vậy thật hết chỗ nói. Toàn là nta nhìn bộ đồ của c k chứ đâu ai nhìn mặt c nữa.

Ánh Thu

6 hours ago

Anhh Anh Quynh m ơi chắc t ko có khiếu thẩm mỹ quá :))))))

Em Anh Xin Lỗi

6 hours ago

Extremely high-fashioned!!!

Thôi xong!!!
Chưa biết con nào đẹp hơn con nào nha vợ nha!!!! Kkkkkkkkkkkkk
@Hari

#TrấnThành
#Hariwon
#KhiĐànÔngMangBầu

Huyền Lê

5 hours ago

This reminds me of “The Danish girl” :)))))

Hồ Diệu Nhân

5 hours ago

Chời ơi thương Hari quá. Bỗng dưng phát hiện ck thành chị em bạn dì kkkk.

Thái Junbin

5 hours ago

Quá de thương luôn . vợ chồng yêu thương nhau va hiểu nhau là được . khong cần mieng đời nói xao .chuc anh chi hanh phúc và co thêm những tấm hinh như vây . hahahaha ...

Xỉn gùi....hic..hic..buồn dzui lẫn lộn - cảm giác đặc trưng của Xỉn..But still
Loving cả nhà..🐷

Giau van Hay

4 hours ago

Yục ngã ...so beautiful ❤️❤️❤️❤️

Ngọc'ss Nhi'ss

4 hours ago

Xỉn mà đẹp vậy nhiều người cũng muốn xỉn lắm người đẹp à 😆

Nhớ tới anh là nhớ tới anh,
Em uống chút rượu mà nhiều anh cứ nhìn,,,,!!!

Show diễn đầu tiên tại Hà Nội tối nay của cô ấy 💖

Phương Đặng

3 hours ago

Cô sắp có 6 múi rồi kìa😂😂

Tran Anh

7 hours ago

Hn sn con đấy Cô iu ơi😂con ước gì chỉ muốn đc một lần Cô like cmt của con😭 Điều ước nhỏ nhoi trong ngày mà 16 năm trc con đã chao đời😝😝

Thiên Yết

11 hours ago

Chị mỹ tâm cứ xinh đẹp duyên dáng mãi là thế nào ý.. Mãi ko nhường ngoi

Cả nhà chuẩn bị đón chờ bộ hình mới của Bắp nhé kk, ngày mai hẹn gặp khán giả Cần Thơ trong tour quảng bá tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 tại trường đại học Cần Thơ vào lúc 10h sáng.

Ohlala Còn Jin

4 hours ago

Thế kg fai là sinh viên có dc vào kg ạ ;)))))

Chau Bao

4 hours ago

Anh ơi anh ở đến mấy giờ anh về ạ

Kudo Kudo

12 hours ago

Vô Thường. 10h sáng mai kìa a

Hẹn cả nhà tại FOX beer lounge vào ngày 25/4/2018 quẩy mạnh cùng Tuấn nhé!!! 💖😝😍😗😋💞

📌 Địa chỉ: 11 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
📞 HOT LINE: 02866878383 - 02866878866 - 0913979739

#BuiAnhTuan #FOXBeerLounge <3

Nguyễn Khắc Thanh

5 hours ago

Bùi Như Hảo tắt giùm cái đt, chị nhột đây hả

Kim Dung

13 hours ago

Có cần đặc cho k ak

Phong Hoàng

13 hours ago

Leo Ginn có thích cậu ay k..di z chị di

Ăn cùng anh em đoàn flim... thương lắm đó đa !!!

Nguyễn Phương Linh

13 hours ago

Co xem mot doan phim quay o nha voi dao dien NKA noi ve make up. ..Noi chuyen rat hay va khong trang diem van dep .

Phuongquynh Danang

13 hours ago

Chị ơi chị ăn ở sao mà bàn nào cũng đông mà chị ngồi 1 mình vậy

Lạnh Lùng

13 hours ago

Nhjn ca nha an vui ve qua ,trong do chj iu cua e xjnh nhu doa hoa zay

Cần lắm một hơi ấm, con nhớ ba mẹ mỗi khi dừng chân ở một nơi nào đó..

Vô cảm với đôi chân chưa dừng như không mỗi, ở xa xôi mong ba mẹ luôn khoẻ mạnh, cười tươi.

Trân trọng từng khoản khắc mong thời gian dài ra để con được nhiều giây phút bên cạnh ba mẹ làm tròn chữ hiếu.

nhớ từng chút hơi ấm bên gia đình !

Mọc Phung Văn

13 hours ago

Chỉ cần biết Chị sống tốt ..k buồn phiền hay lo toan gì .đó là báo hiều cho ba mẹ chị rồi ..cố gắng nhé a mí

Thanh Nguyen

13 hours ago

làm gì có ly hương đó nữa chị

Wendy Tran

13 hours ago

Tranh thủ về thôi..

Ngày 4/5 Hưng sẽ biểu diễn tại sự kiện #TraiNghiemHoanHaoCungF1 tại TP.HCM, một sự kiện độc đáo về đua xe F1 lần đầu tiên tại Việt Nam do Heineken tổ chức! Không chỉ có các anh chị em ca sĩ biểu diễn, sự kiện sẽ có 2 khách mời đặc biệt: tay đua F1 huyền thoại David Coulthard và DJ số 1 thế giới Martin Garrix cùng rất nhiều hoạt động đúng chất F1.
Các bạn ở xa hãy tham gia ngay hoạt động của Heineken tại link sau: https://goo.gl/cKq87N để có cơ hội trúng 1 chuyến đi vào TP.HCM và trải nghiệm sức hấp dẫn của sự kiện F1 đầu tiên tại Việt Nam.
Hạn chót là ngày 25/4 nên hãy nhanh nhanh tham gia đi các bạn!

Hà Nguyễn

7 hours ago

Nguyễn Henry cách view này tinh tế quá. Anh cho kỹ thuật làm design để bán vé

Trần Khánh

11 hours ago

link die rồi anh ơi

Ngày Mới

15 hours ago

:) "anh đâu có say..😅 Cảm ơn anh Hưng và Haliken..Em uống có 4 chai thôi mà..Em đây có say 😅

Show diễn cuối cùng tối nay... 💐💖

Maria Dung

3 hours ago

1mik Thượng cân ht 3show, Thượng Supperman :)))

Đan Phượng

3 hours ago

3 show một buổi tối. Địa điểm lại không gần nhau.... Mệt quá phải không cô. Giữ gìn sức khỏe cô nhé !!

Huyền Trang

3 hours ago

Chúc em tối nay em ra hà nội diễn thành công nhé ka sĩ Mỹ tâm em chắc chắn lại làm cho hàng nghìn chái tim rung động nhưng em phải giữ sức khỏe đây em tâm sinh đẹp em yêu ❤ ❤

Vào đọc comment thấy mình bị chửi quá trời.

Câu chuyện về tiết mục này cũng ly kỳ như là sự dàn dựng trên sân khấu vậy. Ca khúc này Vũ được thông báo để thay thế dùm vì có những sự cố sức khoẻ của người ca sỹ chính của ca khúc này.

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ thông báo- Vũ đã bay từ florida qua Cali để thâu âm và tập nhảy. Sau 8 tiếng bay đến nơi mướn xe lao thẳng vào studio thâu âm 2 tiếng xong lái xuống Los Angeles để tập nhảy cùng cô Shanda. Kể cả cái áo bá tước cũng được mua trước khi quay 1 ngày... và anh Nhat Binh Nguyen đã giúp mang giày, áo trong, quần và phụ kiện.. hihi..

Bất ngờ hơn nữa tiết mục này được dàn dựng theo kiểu lâu đài ma. tương đương với câu chuyện Vũ từng làm trước đây với Lam Anh trên PBN 98.

Mời cả nhà cùng xem và share. ah và nhớ vào comment nữa nhen.. trong đó chửi mình nhiều quá.. thích ghê :) khi nào hết bị chửi về vườn là vưà.

Đa số người thương thì quá hiền, người ganh thì quá máu.. nên please người thương ơi.. vào comment cho cân bằng lại dùm hen.

Miu Thái

4 hours ago

Vừa hát hay và có nhân cách là DTV.

Kim Hong

4 hours ago

Ê nhóc càng ngày em càng hay nha ,quá tuyệt vời luôn ,chị chúc vũ luôn thành công như thế ok

Phuong Nguyen

12 hours ago

Hay qua qua tuyet voi

Keep your face to the sunshine and you cannot see a shadow.
My thích mình là mặt trời, chứ không thích mình là cái bóng. Ngủ trưa vui vẻ cả nhà.
"Người thì sài không hết, người thì lần không ra."

Linh Tran

13 hours ago

Rising sun... ủa còn ngủ trưa sao.. coi chừng bị sunburn....kkkk

Tra Anh Kiêt

13 hours ago

Vy Anna áo giống Miu quá 😂

Nhật Kha Huỳnh

13 hours ago

You are tall and very nice with sweet body and long legs !

Cám ơn mọi người đã lo lắng và hỏi thăm, Trường chỉ vì tần suất công việc cao và bị động về thời gian nên hơi đuối một chút, hôm qua Trường đã khoẻ lại và tiếp tục hoàn tất đêm quay thứ 2 của Vòng giấu mặt Chương trình The Voice 2018, thương mọi người rất nhiều vì Trường mà lo lắng.
Anh cám ơn các em trong FC đã đồng hành với anh trong 2 đêm quay vừa qua 😍😍

Kim Tuyen

14 hours ago

Rất thích anh Lam trường.

Tiên Thủy

14 hours ago

Chúc anh Hai Trường mau khoẻ và luôn tươi vui.

Thănng Kun's

14 hours ago

Chúc thần tượng thật nhiều sức khỏe

Hôm qua......
................19.4.2018............
.........dành cho những.........
....cục cưng bé nhỏ...................
..........của............
NÔNG TRẠI KHOAI TÂY
❤️❤️❤️
💋💋💋

#HappyBirthday10yearsPotatoFML #19thang4 FC Đông Nhi Toàn Quốc

Thuy Nguyen

11 hours ago

Công chúa váy trắng của em xinh tóaaaaa 😍😍
Thương Chị lắm luôn ý 😗😗😗

Linh Ngố

11 hours ago

- em cảm ơn chị vì đã đến và làm idol e suốt 8 năm qa ạ ❤️chị là động lực để em thiiii nè ❤️❤️

ʚiɞ Tuyến ʚiɞ

11 hours ago

Buổi live hôm qua của chị truyền động lực cho em rất lớn trong kì thi sắp tới ❤️ Cảm ơn chị ❤️

Kỷ niệm đêm nhạc Love Songs tròn 2 năm (20/4/2016- 20/4/2018)

Cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người đã dành cho Love Songs, góp phần đưa thương hiệu Love Songs đến khắp cácthành phố lớn không chỉ trong nước mà còn cả hải ngoại.

➡️ Xem trọn bộ cuốn DVD đêm nhạc Love Songs 20/4/2016 tại đây: https://youtu.be/E0-BGZaqVSo

#HoNgocHa #LoveSongs #DaiNgoStudio ❤

Siu Tiếnglưm Beaxbot

5 hours ago

Yeu em qua

Hân Phạm

5 hours ago

Kể từ năm ấy..ngày nao tui khong nghe love sóng là tui an khong ngon.ngủ khong yên..🤧

Xin chúc mừng em nha

Cứ thích ngủ nướng các bác ạk 🤣

#VừngTV

#N
Người lạ ơi xin hãy cho Tôi mượn bờ vai.
Mượn rồi Tôi trả đừng vội vàng quá 😉 #DiễnViênBìnhAn Trong chuyến đi 한국

#Adm #N

Lạc Lối

4 hours ago

Gia nhu anh co the moi sang dung 6 gio dung truoc cong goi em day chay the duc thi tam 1 thang sau than hinh dep het say luon

Nam Luong

4 hours ago

Đó chính là hình ảnh của chị Hương. Nhây nhây

Hương bánh bèo :p

Cuối tuần​ ​quẩy thật sung với Chi Pu và Yamaha Why Not​ ​nào!!!!
19h​ thứ bảy này tại Aeon Mall Bình Tân ​nhé các #Sunny ơi!!!
#yamaha #whyno​t

Nguyễn Thủytiên

6 hours ago

Good luck at the event 😘💐

Nhật Minh

6 hours ago

Cheo Nguyễn dep chua ok chua

Vân Thảo

6 hours ago

Ngủ thôi Chi..🤗🤗🤗

Cô giáo và học trò😉
#TeamTrờiSinhMộtCặp 👉
Phát sóng lúc 21h trên vtv3 thứ 7 hàng tuần👉 các bạn nhớ đón xem và ủng hộ nhé😘

#N

Mickey Chuôt

21 hours ago

quá đẹp rất thần thái

Dong Thuy

21 hours ago

❤️ Tương Tác Tốt ❤️

E ngay xưa đó khoe vòng 2
E ngày nay à núp che vòng 2 kkkk

Huỳnh Như

5 hours ago

Gợi cảm quá đi .

Phu Tran

5 hours ago

sao lai che dep mah phai khoe nhu xua chu ^^

Hương Thu

5 hours ago

Đẹp quá đi

Tính tuiii là chơi cái gì cũng Tận Cùng à nha, #yeutancungvadautancung và quẩy cũng tận cùng 💃🏻🕺🏼

#yeutancungvadautancung
#damvinhhung
#musicvideo
#mrdam

-----------------------
🆘 MV Yêu Tận Cùng Và Đau Tận Cùng
https://www.youtube.com/watch?v=T_WeXj5ebVs
-----------------------
🆘 Cả nhà mình ai muốn sỡ hữu đĩa CD #yeutancungvadautancung này thì alo ngay 028. 3977 0926 để đặt hàng nhé.
💸 Giá bán : 200,000 vnd / CD
📍 AA 14 Thất Sơn, Phường 15, Quận 10
Từ 9h sáng đến 5h chiều nhé cả nhà

Hoàng Thu Thủy

5 hours ago

Ba ơi ba quờ át hết lông dòi hả mội lần thấy ba vẫn có lông nách mà ta

Nguyễn Nhi

5 hours ago

Bai nay anh hung hát rất chan tinh hay em rất thích rất tam trang em

Dóg còn tró kaka

Đối tác HÀN QUỐC qua VIỆT NAM thăm cty LAURA SUNSHINE .
Cả nhà đón chờ siêu phẩm mới của Laura Sunshine nhé ❤️❤️❤️
Cõng cả thế giới trên vai ❤

Thằng Phong Tænlæc

5 hours ago

CTV NPP AMY NGUYỄN
Mọi chi tiet lien hệ em tư vấn kĩ hơn nha 01259792172!!

Yuna Harry

13 hours ago

CTV _Trực thuộc NPP Mỹ Phẩm Cao cấp LAURA SUNSHINE AMY NGUYỄN ❤️
Mọi người có nhu cầu mua sản phẩm ibox hoặc sdt 0949467657 e tư vấn cho nhé

Thanh Định

13 hours ago

CTV _Trực thuộc NPP Mỹ Phẩm Cao cấp LAURA SUNSHINE AMY NGUYỄN
💁Tư vấn nhiệt tình
🚚Free ship toàn quốc
📱0898031203 hoặc inbox cho e để được tư vấn rõ hơn nhé ❤️❤️❤️

Từ nhỏ giờ, Miu rất chú trọng đến vấn đề răng miệng, đặt biệt là bảo vệ răng không sâu răng nên Miu thì khá là tự tin khi khoe là răng khỏe nhé!!
Ai quan tâm đến thể loại chăm sóc sức khỏe răng miệng như Miu thì bơi hết vào đây nha. Nha khoa Simpline (nha khoa Hàn quốc nha, các bác sĩ Hàn soái ca lắm nha) đang có chương trình tặng 70% tất cả các dịch vụ Nha khoa cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên nhân dịp chuẩn bị khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam nha.
Thông tin chi tiết và đăng ký tại đây nha mọi người: goo.gl/nJGq3e
#simplinedental, #nhakhoasimpline

Xuyen Nguyen

6 hours ago

Dii Trúc giảm 70 kìa

Mỹ Duyên

6 hours ago

Nhật Nam Nguyễn

Bòm Bom

6 hours ago

Mấy ông đó to con quá

Chỉ có sự THÀNH THẬT ở mỗi con người mới đem đến nhiều lại năng lượng tốt cho chinh mình và cho xã hội
K nói tới sự gian ác.. nội suy nghĩ hẹp hòi ích kỷ Cá nhân cái tôi và sự bảo thủ cũng sẽ đem lại nhiều sự tiêu cực cho xung quanh ..

Út Lắc

21 hours ago

Hôm qua đi khám bệnh
Kết quả thật bàng hoàng
Ung thư giai đoạn cuối
Đất trời như vỡ tan.
.
Khóc đã đời chợt tỉnh
Tiền bạc giờ không cần
Ai thiếu mình cho hết
Oán thù cũng nhẹ tênh
.
À phải đi thăm mẹ
Lâu lắm rồi không về
Thăm cả huynh đệ cũ
Chịu khó hết chỗ chê
.
Khóm hoa vàng trước cửa
Nó đẹp vậy bao giờ
Thời gian qua tất bật
Sống vội vàng như mơ
.
Hôm nay bác sĩ gọi
Đã lầm hồ sơ rồi
Mình thiệt không bệnh nặng
Có phải nghe lầm chăng?
.
Vậy khoan đi thăm mẹ
Mai có cuộc họp mà
Tiền phải đòi lại chứ
Huynh đệ từ từ thăm
.
Con người ta ngộ lắm
Đợi giây phút cuối cùng
Mới chịu sống ung dung
Yêu thương và tha thứ

Copy trên fb

Khi lạc lỏng ở một thế giới quá đông đúc và ồn ào, thỉnh thoảng lại thèm cảm giác được chở che ai đó, thèm được nắm lấy bàn tay ai đó thật chặt băng qua dòng người tấp nập. Ấm áp và bình yên lạ...
#trungquan
Không thể hái hồng mà không bị gai đâm...
Không thể đạt được thành công mà không vượt qua gian khổ...
#trungquan